Tiếng Việt       English

Tìm kiếm

THỐNG KÊ
  • Đang online : 12
  • Số lượt truy cập : 750053

Công ty TNHH SX TM DV Hiệp Tân HITASA được thành lập ngày 10/03/2003 tại Tp.HCM- Việt Nam chuyên  sản xuất  xe đạp và xe đạp điện các loại dành cho mọi đối tượng. Hơn 10 năm hoạt đông kinh doanh có hiệu quả nhờ vào việc luôn quan tâm đến thị hiếu người tiêu dùng. Hiệp Tân HITASA đã đưa vào thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã. Tiêu chí Hiệp Tân HITASA luôn hướng tới là tạo sự an tâm cho khách hàng bởi chế độ hậu mãi tốt luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất. Bằng những phấn đấu đó Thương hiệu HITASA đã đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất luợng cao” trong nhiều năm.

Công ty đặt nhà máy lắp rắp tại khu công nghiệp Tân Tạo, bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư xuởng sơn, xuởng ép nhựa, thiết kế và sản xuất tem….,

Hiện nay sản phẩm xe đạpxe đạp điện của Hiệp Tân HITASA đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nuớc. Với đội ngũ kỹ thuật và thiết kế  được đào tạo đạt tính chuyên nghiệp cao, để luôn có thật nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ Quý Khách hàng , đó cũng là lời tri ân đến tất cả Khách hàng và Đại lý đã ủng hộ, quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Hiệp Tân HITASA còn là nhà phân phối chính thức các dòng xe thể thao cao cấp từ tập đoàn GIANT - Đài Loan. Đây là một bước ngoặc đánh dấu sự có mặt chính thức của thương hiệu GIANT tại Việt Nam. Đồng thời đây còn là sự đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Hiệp Tân HITASA - trở thành đối tác của tập đoàn xe đạp hàng đầu thế giới.Với  sự đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, chắc chắn dòng xe đạp thể thao cao cấp thương hiệu GIANT do Hiệp Tân HITASA cung cấp sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Video


Tin tức

Mua xe đầu xuân - Nhận quà hấp dẫn

Trong dịp đầu năm mới Cty TNHH SX TM DV Hiệp Tân HITASA đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng. Trong thời gian từ ngày 01/03 đến 30/04/2015,khách hàng mua xe đạp điện HITASA sử dụng dòng Pin LITHIUM của SAMSUNG SDI sẽ được tặng ngay một bộ tách trà cao cấp.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HIỆP TÂN HITASA
Lô 33 Đường số 3 - KCN Tân Tạo – Q.Bình Tân - TPHCM.
CỬA HÀNG & TRUNG TÂM BẢO HÀNH 
  • 245 Hậu Giang, P.5, Q.6, TP. HCM   -  ĐT: 08.2212.9733
  • 166A Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, TP.HCM  -  ĐT: 08.2245.2168
  • 188 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú - ĐT: 08.6684.3699
  YAHOO   SKYPE
HOTLINE :